Liên Hệ Email : Sieuthisosanhgia@gmail.com

Sữa bột PureLac giúp trẻ hấp thu tốt, miễn dịch hiệu quả,giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ

Hệ miễn dịch Lactoferrin, hệ thống Synbiotics và chất béo cấu trúc OPO (giống chất béo trong sữa mẹ) là 3 yếu tố trong sữa PureLac giúp bé khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Nhờ đó, sữa bột PureLac được đánh giá là dòng sữa cao cấp được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Đến nay loại sữa này đã có mặt tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về 3 yếu tố khiến PureLac giúp trẻ khỏe mạnh, miễn dịch tốt với bài viết dưới đây

XEM THÊM: [REVIEW] Sữa bột PURELAC có tốt không? Hiệu quả như thế nào

sua-bot-purelac

sua-bot-purelac

Lactoferrin lá chắn đầu tiên trong hệ miễn dịch của trẻ

Lactoferrin có trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non. Lactoferrin là một trong những hệ thống phòng thủ đầu tiên chống lại các tác nhân vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trẻ. Lượng Lactoferrin đạt nhiều nhất khi mẹ sinh con và giảm dần theo thời gian cho đến khi bé được 9 tháng tuổi thì lượng Lactoferrin trong sữa mẹ sẽ hoàn toàn biến mất. 

Nắm được điều đó, sữa bột cao cấp PureLac đã đưa vào trong thành phần là hệ miễn dịch Lactoferrin. Hệ miễn dịch này đóng vai trò tham gia gián tiếp vào các phản ứng miễn dịch đặc hiệu. Do vị trí chiến lược của nó trên bề mặt niêm mạc, Lactoferrin là một trong những hệ thống phòng thủ đầu tiên chống lại các tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể.

Hệ thống miễn dịch Lactoferrin được bổ sung thường xuyên sẽ giúp trẻ:

– Bảo vệ cơ thể bé trước sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, độc tố và tác động từ môi trường. Hệ miễn dịch Lactoferrin tạo nên màng bảo vệ, phá vỡ tế bào của vi trùng, lấy sắt của vi trùng khiến nó không thể sinh trưởng và gây bệnh. 

– Giúp bé khỏe mạnh, hạn chế tình trạng ốm vặt, tạo điều kiện để cơ thể phát triển sớm.

– Cơ thể khỏe mạnh cũng giúp bé luôn vui vẻ, năng động và hạn chế các vấn đề về mặt tâm lý.

sua-bot-purelac

sua-bot-purelac

Hệ thống Synbiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Để trẻ khỏe mạnh và miễn dịch tốt thì vai trò không chỉ ở hệ miễn dịch. Bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp quá trình hấp thu các dưỡng chất tốt để nuôi dưỡng cơ thể sẽ giúp bé khỏe mạnh và miễn dịch tốt hơn. Ngược lại, bé có hệ tiêu hóa kém, dễ rối loạn, bị tiêu chảy hoặc táo bón, cơ thể thiếu dưỡng chất, ốm yếu.

Với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn non yếu nên để khỏe mạnh thì cần bổ sung các lợi khuẩn đường ruột để tiêu hóa được ổn định. Với mong muốn tất cả trẻ em đều khỏe mạnh, phát triển tốt nên sữa PureLac đã bổ sung hệ thống Synbiotic giúp cung cấp cả lợi khuẩn đường ruột Probiotic và chất xơ Prebiotic giúp lợi khuẩn phát triển. Nhờ đó luôn đảm bảo cho bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hệ thống Synbiotics giúp bé:

– Cung cấp 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày, cân bằng vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– Kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

– Tạo nền tảng để tăng hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

– Phù hợp với những bé sinh mổ, sinh non, trẻ ít bú mẹ hoặc trẻ suy dinh dưỡng.

Chất béo có cấu trúc OPO giúp trẻ hấp thu hiệu quả

Chất béo là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn của bé. Chất béo giúp nuôi dưỡng cơ thể, phát triển trí não và đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Tuy nhiên, đa số loại sữa công thức có trên thị trường đều cung cấp chất béo có nguồn gốc từ dầu thực vật mang cấu trúc hóa học là POP gây phản ứng xà phòng hóa, giảm hấp thu canxi, chất béo khiến cơ thể bé thiếu chất và giảm miễn dịch.

Sữa PureLac đem đến đột phá khi sử dụng chất béo cấu trúc OPO (là cấu trúc chất béo có trong thành phần sữa mẹ) giúp tăng khả năng hấp thu canxi, chất béo và các thành phần dinh dưỡng khác. Từ đó tạo nền tảng để bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Hệ miễn dịch Lactoferrin, hệ thống Synbiotics và chất béo giống sữa mẹ là 3 yếu tố cần thiết để trẻ khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Sữa công thức cao cấp PureLac có đầy đủ 3 yếu tố trên nên sẽ là một bữa ăn hoàn hảo cho bé.

Lợi-khuẩn-Bifidobacterium

Lợi-khuẩn-Bifidobacterium

PureLac giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ

Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt sẽ giúp cho trẻ muốn ăn và hấp thu tốt, vì vậy sữa bột cao cấp PureLac giải quyết tình trạng biếng ăn của trẻ đi từ gốc vấn đề đó là việc giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và kích thích ăn ngon.

Cung cấp hệ thống Synbiotics

Trẻ biếng ăn là tình trạng trẻ ăn ít, không có hứng thú khi ăn, ăn uống trong sợ hãi hoặc thậm chí là nôn ói, khó chịu. Biếng ăn thường xảy ra ở trẻ nhỏ với nhiều mức độ khác nhau. Biếng ăn kéo dài khiến cơ thể bé thiếu dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, chậm phát triển, sức đề kháng kém và trở thành sự lo lắng của tất cả các bậc phụ huynh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ. Một trong những nguyên nhân đó là do hệ tiêu hóa không tốt, hệ thống lợi khuẩn bị tấn công bởi các vi khuẩn có hại gây rối loạn tiêu hóa. Khi đó, bé không hấp thu được các dưỡng chất, cơ thể thiếu chất và không tạo cảm giác ngon miệng. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ cải thiện được tình trạng biếng ăn, giúp bé kích thích ăn ngon miệng. 

Hiểu được vấn đề đó, sữa PureLac đã cung cấp hệ thống dưỡng chất Synbiotics giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn. Synbiotics không còn quá xa lạ với các mẹ các con nhỏ bởi hệ thống này có thể giúp hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Synbiotics bao gồm Prebiotics và Probiotics là những lợi khuẩn đường ruột và thức ăn để lợi khuẩn phát triển tốt. Khi được bổ sung hệ thống này, hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh với một đội quân lợi khuẩn dồi dào.

Điểm đặc biệt của sữa PureLac là bổ sung Probiotics (lợi khuẩn đường ruột) chủng Bifidobacterium. Đây là một công trình của trung tâm nghiên cứu Công ty PURE DAIRY PRODUC (Công ty sữa số 1 New Zealand và nằm trong TOP 10 nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới). Lợi khuẩn Bifidobacterium có trong sữa mẹ giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ khỏe mạnh, tăng miễn dịch, tăng hấp thu, giảm các bệnh đường ruột… Do đó khi sử dụng loại lợi khuẩn này sẽ phù hợp tốt với hệ tiêu hóa của trẻ.

Nhờ đó, khi trẻ sử dụng sữa PureLac sẽ giúp cung cấp 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hạn chế các vấn đề tiêu hóa đồng thời kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày.

Với hệ thống dưỡng chất Synbiotics, sữa PureLac có nhiều công dụng cho sức khỏe của trẻ:

– Tiêu hóa khỏe, trẻ hết biếng ăn, nhận đủ dưỡng chất.

– Tăng cường miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt.

– Cải thiện các vấn đề về tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy, đi phân đen xanh…

sữa-bột-cao-cấp-purelac

sữa-bột-cao-cấp-purelac

Bổ sung chất béo có cấu trúc giống chất béo trong sữa mẹ

Một nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ, nhất là với những bé dùng sữa công thức không phù hợp gây ra tình trạng trẻ bị đầy bụng, khó tiêu. Nhiều mẹ không biết rằng, chất béo sử dụng trong hầu hết các loại sữa công thức hiện nay là chất béo thực vật có cấu trúc POP (vị trí axit Palmitic gắn vào phân tử glycerol ở vị trí Sn-1 và Sn-3 palmitate).

Cấu trúc này khiến trẻ khó hấp thu và dễ dàng kết hợp với canxi và magie trong cơ thể tạo ra phản ứng “xà phòng hóa” khiến các bé hay nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu. Thậm chí, phản ứng này còn khiến bé không nhận được lượng canxi cần thiết dẫn đến thiếu chất, biếng ăn, còi xương….

Nhận thấy điều đó, trung tâm nghiên cứu Công ty PURE DAIRY PRODUC (công ty sữa PuraLac) đã nghiên cứu sử dụng enzym để biến đổi cấu trúc chất béo trong dầu thực vật thông thường thành chất béo có cấu trúc tương tự chất béo trong sữa mẹ – chất béo cấu trúc OPO (axit Palmitic ở vị trí Sn-2 palmitate). Chất béo này không kết hợp với canxi, magie và các dưỡng chất khác không gây ra phản ứng “xà phòng hóa” mà giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất này.

Nhờ đó, khi sử dụng sữa PureLac sẽ nhanh chóng giải quyết tình trạng nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu và giúp cơ thể hấp thu được đầy đủ dưỡng chất. Chính điều này đã giúp bé giảm biếng ăn, ăn uống ngon miệng, phát triển tốt và phát triển chiều cao tốt.

Nhờ 2 yếu tố trên, sữa bột cao cấp PureLac giúp cho trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ hấp thu tốt, giải quyết tận gốc vấn đề biếng ăn ở trẻ.

Xem thông tin chi tiết và mua sản phẩm chính hãng tại Website sieuthisosanhgia.com

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Về Chúng Tôi

Sieuthisosanhgia.com  chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online… Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Liên Hệ Chúng Tôi

Nhận Tin Khuyến Mãi

©2019 - 2021 - Sieuthisosanhgia.com - Website chuyên so sánh giá - Giúp bạn mua hàng rẻ nhất!

Được bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Siêu Thị So Sánh Giá
Logo
Enable registration in settings - general
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart