Liên Hệ Email : Sieuthisosanhgia@gmail.com

[ Review] Khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA-19 đến 99% chất lượng cao, an toàn. Liệu có đúng như quảng cáo?

Dòng khẩu trang y tế Wakamono ra đời trong mùa đại dịch nặng nề hiện nay như là phao cứu sinh cần thiết của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Đây là loại sản phẩm có ưu việt như thế nào mà được nhiều chuyên gia y tế hàng đầu của việt nam cũng như thế giới khuyên dùng. Cùng sieuthisosanhgia.com tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Trong thời đại ngày nay, môi trường ngày càng ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn tồn tại rất nhiều trong không khí cũng như xung quanh chúng ta. Vì thế mà việc đeo khẩu trang khi ra ngoài đã trở thành thói quen của từng cá nhân, đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh của COVID-19 việc đeo khẩu trang trở nên bắt buộc và cần thiết hơn lúc nào khác. Khẩu trang y tế Wakamono diệt covid 99% đang là cơn sốt thị trường trong dòng khẩu trang được nhiều người ưa chuộng. Để có thêm thông tin đầy đủ chính xác hãy cùng sieuthisosanhgia.com tham khảo cụ thể bài viết dưới đây nhé!

khau-trang-y-te-wakamono

Khẩu Trang Y Tế Wakamono

1. Nguồn gốc của khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA-19 đến 99%

 • Khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA-19 đến 99% ra đời vào tháng 4/2020. Được tự hào là dòng sản phẩm của người Việt sản xuất tại Việt Nam, phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
 • Khẩu trang y tế WAKAMONO của công ty cổ phần WAKAMONO CORPORATION sản xuất tại Hồ Chí Minh. Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng diệt VIRUS CORONA đến 99%.
khau-trang-y-te-wakamono

Khẩu Trang Y Tế Wakamono

2. Cấu trúc của khẩu trang y tế WAKAMONO 

Khẩu trang y tế WAKAMONO là loại khẩu trang được thiết kế với 4 lớp ngăn chặn tối đa 99% các loại vi khuẩn đặc biệt là virus Corona ở người.

 • Lớp thứ nhất: lớp kháng chất lỏng giúp kháng nước có thể sử dụng khi đi mưa. Tuyệt đối thoải mái và thuận tiện cho người dùng.
 • Lớp thứ hai: lớp diệt virus và vi khuẩn vì có hoạt chất Gecide phủ trên bề mặt vải Gecide Fabric có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn tới 99% và ngăn chặn sự lây lan của chúng.
 • Lớp thứ ba: lớp lọc được thiết kế bởi các lớp vải vi lọc giúp lọc tất cả các mầm bệnh còn sót lại.
 • Lớp thứ tư: lớp trong tiếp xúc với mặt là lớp vải mềm mại, không có mùi và rất an toàn. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng dễ thở thoải mái đi đeo.

khau-trang-y-te-wakamono

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

3. Công nghệ sử dụng khẩu trang y tế WAKAMONO

Khẩu trang y tế WAKAMONO đạt tiêu chuẩn EN 14683 – Loại IIR. Khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Nano sinh học để ngăn chặn đại dịch COVID-19.

Khẩu trang y tế WAKAMONO sử dụng vải GECIDE đã được chứng minh khả năng vô hiệu hoá 99%  đối với chủng VIRUS CORONA ở người.

Công nghệ này được ứng dụng phủ lên lớp thứ hai của khẩu trang, giúp diệt tối ta đến mức tuyệt đối các loại vi khuẩn bám trên khẩu trang. Đạt hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

khau-trang-y-te-wakamono

Khẩu Trang Y Tế Wakamono

4. Công dụng của khẩu trang y tế WAKAMONO so với khẩu trang trên thị trường

So với các khẩu trang bình thường ngoài thị trường, khẩu trang WAKAMONO

ngoài việc chống ô nhiễm, bụi bẩn của không khí còn được trang bị tính năng kép đặc biệt giúp chống 99% vi khuẩn đặc biệt là virus CORONA-19 cùng các biển thể của chúng.

Nếu khẩu trang thường thì virus CORONA-19 một khi bám vào có thể tồn tại đến 7 ngày trên lớp khẩu trang y tế và mầm bệnh trên khẩu trang có khả năng lây nhiễm. Điều này như cục bom nổ chậm đối với người sử dụng, thiếu an toàn.

Riêng khẩu trang y tế WAKAMONO sẽ diệt virus CORONA-19 trong vòng từ 10 phút đến 2 giờ. Khả năng diệt khuẩn cao, cực an toàn cho người sử dụng.

khau-trang-y-te-wakamono

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

5. Các loại khẩu trang y tế WAKAMONO

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm khẩu trang y tế WAKAMONO có hai loại dành cho người lớn và loại dành cho trẻ em.

5.1 Khẩu trang dành cho người lớn

Khẩu trang y tế WAKAMONO –  Khẩu trang y tế trên thế giới đầu tiên áp dụng công nghệ Nano sinh học đã được chứng minh diệt 99% virus Corona

 • Kích thước: 17.5 x 9.5 cm
 • Thiết kế 4 lớp dày dặn, được làm từ vải tự nhiên mềm mịn.
 • Nẹp mũi nhựa dễ điều khiển, ôm trọn khuôn mặt.
 • Khẩu trang có kích thước vừa phải, dây đeo thun co giãn tốt, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái.

5.2 Khẩu trang dành cho trẻ em

Đây là loại khẩu trang mới của dòng khẩu trang y tế WAKAMONO, ra đời để đáp ứng nhu cầu cần thiết của trẻ em, đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao.

 • Kích thước: 14.5 x 9.5 cm
 • Dành cho trẻ em từ  6 tuổi trở lên.
 • Cấu trúc 4 lớp gồm vải không dệt và lớp vi lọc
 • Dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi sử dụng.
 • Nẹp mũi nhựa dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặt.

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

6. Ưu điểm của khẩu trang y tế WAKAMONO

 • Diệt 99% virus CORONA
 • Sử dụng công nghệ NANOBIOTECH
 • Cấu trúc 4 lớp dày dặn
 • Nẹp mũi dễ điều chỉnh, dây đeo co giãn
 • Mùi hương dễ chịu, tự nhiên
 • Không gây bí khó thở
 • Không gây dị ứng, kích ứng da.

7. Khẩu trang y tế WAKAMONO đạt nhiều tiêu chuẩn thế giới.

 • Đạt tiêu chuẩn cao nhất về khẩu trang y tế
 • FDA của Mỹ
 • CE của Châu Âu
 • TGA của Úc
khau-trang-y-te-wakamono

Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn của thế giới

8. Cách đeo khẩu trang đúng cách giúp ngăn ngừa COVID-19

Ngày nay số ca nhiễm Covid-19 ngày càng cao, việc đeo khẩu trang là điều cần thiết và rất quan trọng với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đeo khẩu trang và tháo khẩu trang cho đúng hoặc do thói quen từ lâu dẫn đến việc có mang khẩu trang nhưng không ngăn chặn được nhiễm bệnh.

Đeo khẩu trang đúng cách là kiến thức bạn cần phải biết để đảm bảo cho sức khỏe và ngăn ngừa nhiễm bệnh.

Dưới đây là cách hướng dẫn đeo khẩu trang từ các chuyên gia y tế:

Trẻ em từ 2 tuổi đã có thể đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn khi ra đường mùa dịch như bây giờ.

 • Bước 1: phải lựa chọn khẩu trang tốt, phù hợp có từ 2 lớp trở lên. (lưu ý khẩu trang phải che được mũi mà miệng, ôm khuôn mặt)
 • Bước 2: Trước khi đeo khẩu trang phải vệ sinh tay tránh việc đưa virus từ tay sang khẩu trang và dẫn đến miệng.
 • Bước 3: Đeo khẩu trang. Lưu ý trong quá trình đeo không dùng tay chạm vào khẩu trang cũng như chỉnh sửa khẩu trang vì khi đó bạn đã chọn khẩu trang không phù hợp)

Nếu khẩu trang có nẹp sẵn ôm sát phần mũi thì bạn không cần bóp nó lại cho vừa phần mũi. Nếu vô tình mang khẩu trang mà phần nẹp mũi rộng hơn so với bạn thì dùng tay đã sát khuẩn bóp phần nệp sao cho chắc vào mũi vừa vặn.

Cách tháo khẩu trang cực kì quan trọng:

Khẩu trang y tế chỉ được sử dụng một lần khi bạn ra ngoài.

Nếu sử dụng khẩu trang vải thì bạn có thể sử dụng nhiều lần, nhưng sau mỗi lần sử dụng phải giặt thật sạch và có sát khuẩn, phơi khẩu trang ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời.

 • Bước 1: Cẩn thận, tháo dây sau đầu hoặc kéo dây đeo tai
 • Bước 2: Chỉ cầm vào dây đeo tai
 • Bước 3: Gấp khẩu trang lại và vứt ngay vào sọt rác
 • Bước 4: Lưu ý không chạm tay vào mắt, mũi, miệng trong khi tháo và rửa tay ngay sau khi tháo.

 

9. Khẩu trang y tế WAKAMONO giá bao nhiêu?

Khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA 99%

Giá bán: 140.000 VNĐ / hộp (10 cái)

Nếu bạn mua trên website: https://sieuthisosanhgia.com/ giá đang khuyến mãi chỉ còn 45.000 VNĐ / hộp (10 cái) tương đương 4.500 VNĐ/ cái.

Ngoài ra bạn còn có thể mua theo combo:

COMBO 3 hộp: 450.000 VNĐ giảm còn 135.000 VNĐ

COMBO 5 hộp: 700.000 VNĐ giảm còn 225.000 VNĐ

Nếu mua theo combo bạn sẽ được website miễn phí ship.

khau-trang-y-te-wakamono

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

10. Khẩu trang y tế WAKAMONO chính hãng mua ở đâu?

khau-trang-y-te-wakamono

Liệt kê giá của các sàn thương mại bán trên hệ thống website

Dòng khẩu trang y tế WAKAMONO diệt Virus 99% bạn có thể mua tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, tại các tiệm thuốc hay trên các trang bán hàng uy tín như Lazada, Shopee, Tiki,… các sản phẩm của Wakamono đều có tem chống giả.

Tham khảo thêm giá sản phẩm Khẩu Trang Y Tế Wakamono được các sàn thương mại bán trên hệ thống website chúng tôi https://sieuthisosanhgia.com/san-pham/khau-trang-y-te-wakamono/

Để tiện và hạn chế tiếp xúc bên ngoài bạn có thể mua trực tiếp trên websie: https://sieuthisosanhgia.com để được lựa chọn sản phẩm chính hãng ship tận nhà cho các bạn có thể mua tại đây

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

11. VTV1 đưa tin – Khẩu trang y tế Wakamono tiêu diệt Covid-19

12. Đánh giá về khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA đến 99%

 • Khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA-19 được nhiều chuyên da khuyên dùng và được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như VTV1 đưa tin.
 • WAKAMONO – một phát minh y tế diệt COVID – 19 của Việt Nam được công nhận tại các châu lục.
 • Các kênh AZONANO, HTV7, VTV1, VNExpres, Cafef, CafeBiz, ZingNews,..nói về khẩu trang y tế WAKAMONO diệt VIRUS CORONA-19 đến 99% đạt chất lượng cao an toàn.

Kết luận

Chúng ta cùng nhau chung tay đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi khi đi ra đường để góp phần bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình và xã hội. Nên đeo khẩu trang y tế WAKAMONO khi ra đường để đảm bảo sức khoẽ tốt nhất cho cá nhân và cộng đồng và cũng là trách nhiệm hiệu quả nhất để phòng tránh dịch bệnh lây lan cực nhanh như hiện nay. Việc lựa chọn loại khẩu trang phù hợp hiệu quả, tránh hàng nhái hàng giả mất vệ sinh là việc cấp bách cần thiết ngay hôm nay. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể chọn mua ngay cho mình và người thân dòng khẩu trang uy tín và chất lượng. Chúc cho mọi người sẽ vượt qua đại dịch sớm nhất.

Cùng tham khảo các sản phẩm liên quan đến sức khoẽ tại đây https://sieuthisosanhgia.com/danh-muc-san-pham/suc-khoe/

 

1 Comment
 1. Khẩu trang này kg cần bàn cãi chất lượng. Loai này được bộ y tê cơ quan chưng nhận nen tôi rat yên tâm. tôi chỉ tin dùng loại này..hiiii. cam on web nay da co bài danh giá phân tích sâu và toan dien den vậy.

Nhận Xét Chi Tiết

Về Chúng Tôi

Sieuthisosanhgia.com  chuyên cung cấp thông tin giá cả, so sánh giá sản phẩm Online… Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tổng hợp hơn 5 triệu sản phẩm, giúp bạn có thể so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua. Chúng tôi không bán hàng.

Liên Hệ Chúng Tôi

Nhận Tin Khuyến Mãi

©2019 - 2021 - Sieuthisosanhgia.com - Website chuyên so sánh giá - Giúp bạn mua hàng rẻ nhất!

Được bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Siêu Thị So Sánh Giá
Logo
Enable registration in settings - general
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart